TextHead
TextBody
Hotline Messager Zalo
Tin thị trường

Tin thị trường

Tin thị trường Tin nội bộ Báo chí nói vê chúng tôi Hoạt động xã hội

UBND Tỉnh Kiên Giang vinh danh Chủ đầu tư Dự án Amon Beach Resort

23/03/2024

Uy tín từ Chủ đầu tư, minh chứng nguồn lợi nhuận cam kết

Công ty CP XD & TM DV Phú Quốc – Chủ đầu tư dự án Amon Beach Resort vừa vinh dự nhận bằng khen Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển du lịch, kinh tế của tỉnh Kiên Giang năm 2023. Cùng với việc vận hành chuyên nghiệp dự án, uy tín từ chủ đầu tư Amon Beach Resort là một trong những minh chứng cho nguồn lợi nhuận cam kết với khách hàng sở hữu những căn biệt thự tại đây.

 

Vinh danh chủ đầu tư dự án AMON BEACH RESORT

Ngày 22.3 vừa qua, tại Hội nghị Doanh nghiệp năm 2024 của tỉnh Kiên Giang, UBND tỉnh Kiên Giang đã trao bằng khen và kỷ niệm chương vinh danh Công ty CP XD & TM DV Phú Quốc, thành viên của TSAN Group – Chủ đầu tư dự án Amon Beach Resort vì đã đóng góp xuất sắc trong quá trình phát triển du lịch, kinh tế của tỉnh trong năm 2023.

Đây chính là ghi nhận từ thành phố biển Phú Quốc và UBND tỉnh Kiên Giang cho những đóng góp của TSAN Group trong việc xây dựng và vận hành khu nghỉ dưỡng Amon Beach Resort trở thành một điểm đến ưa thích của du khách, kích cầu ngành du lịch và đóng góp vào ngân sách nhà nước trong năm vừa qua.

Được biết, Amon Beach Resort là dự án nghỉ dưỡng ven biển có quy mô 3ha nằm tại Bãi Trường – Phú Quốc. Đây là bãi biển được đánh giá đẹp bậc nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc với bờ biển dài, cát trắng và nước biển trong xanh. Gần 30 căn biệt thự trong dự án Amon Beach Resort có thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế từ ngoại thất đến nội thất, mỗi căn biệt thự đều có bể bơi riêng với quy mô từ 3 – 4 phòng ngủ, sở hữu tầm nhìn trực diện biển đầy ấn tượng.