TextHead
TextBody
Hotline Messager Zalo
Tin nội bộ

Tin nội bộ

Tin thị trường Tin nội bộ Báo chí nói vê chúng tôi Hoạt động xã hội

Tiệc Tất niên tổng kết năm 2023 và chia sẻ từ Ban Lãnh đạo TSAN Group

25/01/2024

Kính thưa các vị khách quý,

Kính thưa các CBNV của gia đình TSAN Group,

Lời đầu tiên, cho phép tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo TSAN Group, xin gửi lời cảm ơn tới sự có mặt của quý vị trong sự kiện Tổng kết hoạt động năm 2023 và Chào đón năm 2024 với chủ đề “Cất cánh” ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị, năm 2023 là một năm đáng nhớ đối với sự phát triển của TSAN Group. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, chúng ta không thể tránh khỏi những tác động từ thị trường kinh tế trong và ngoài nước với những khó khăn nhất định. Nhưng năm 2023 cũng chứng kiến sự lớn mạnh của TSAN Group về cả đội ngũ lẫn chất lượng chuyên môn trong các hoạt động phát triển dự án, quy hoạch, thiết kế và thi công, xây dựng các sản phẩm. Khó khăn là có thật và những nỗ lực từng ngày của người TSAN cũng là có thật. Với tư cách Ban lãnh đạo Tập đoàn, tôi xin được ghi nhận và tri ân những đóng góp, cống hiến của các anh chị, để từng bước xây dựng TSAN lớn mạnh hơn, phát triển hơn.

Thưa quý vị,

Đúng như chủ đề của sự kiện ngày hôm nay – CẤT CÁNH 2024, Ban lãnh đạo TSAN mong rằng trong năm 2024, chúng ta sẽ tiếp tục đạt được những thành tích đáng nhớ, ghi dấu với những thành công trong các hoạt động triển khai xây dựng và bán hàng các dự án bất động sản tại Phú Quốc và Hải Dương, đưa TSAN trở thành một trong những Chủ đầu tư có tiếng trong thị trường Bất động sản.

Hơn lúc nào hết, đây là thời khắc để chúng ta cùng nhìn lại một năm đã qua và đặt ra những mục tiêu, quyết tâm cho một năm 2024 cất cánh bay cao, và đạt được những thành công lớn hơn. Chúng tôi tin tưởng những đóng góp dù là nhỏ nhất của mỗi CBNV cũng sẽ góp thành một biểu tượng sức mạnh để thúc đẩy TSAN Group có những bước phát triển tốt hơn.

Một lần nữa, trước thềm năm mới 2024, tôi thay mặt Ban lãnh đạo TSAN Group, chúc các anh chị cùng gia đình sẽ có một năm mới hạnh phúc, an khang. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới các đối tác trân quý đã đồng hành và hỗ trợ sự phát triển của TSAN trong thời gian vừa qua, chúc quý vị sẽ có một năm mới thành công, thịnh vượng.

Xin trân trọng cảm ơn!