TextHead
TextBody
Hotline Messager Zalo

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung Tầm nhìn Giá trị cốt lõi Văn hóa công ty Ban lãnh đạo Mạng lưới hoạt động

Thông điệp TSan group

Tiền thân Tsan Group là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản từ những năm 1990 với các dự án là các khu dân cư và toà nhà hỗn hợp cao ốc văn phòng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Từ năm 2014 trở đi, Công ty phát triển mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại bãi biển Bãi Trường thuộc Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang với hơn 7 dự án lớn nhỏ trong đó đã có 4 dự án đưa vào khai thác vận hành là các khu nghỉ dưỡng cao cấp mặt biển đánh dấu tên tuổi của Chúng tôi trên thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, trên đà phát triển đó với định hướng phát triển một xu hướng bất động sản mới Tsan Group được thành lập với tâm huyết và tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo, xây dựng công ty trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, hướng đến đầu tư sáng tạo, chất lượng và bền vững tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Bất động sản đi kèm các dịch vụ du lịch, y tế, giáo dục và thương mại; xây dựng; nông nghiệp và công nghiệp công nghệ cao…

Tsan Group xác định sứ mệnh của mình là tạo ra cuộc sống đẳng cấp và hoàn mỹ, nâng cao giá trị cuộc sống cho người Việt. Đây là lý do khiến Tsan Group định hướng các dòng sản phẩm theo hướng trung và cao cấp trên cơ sở thiết kế hiện đại, hội tụ những ưu thế vượt trội về tiện ích, công năng và tính thân thiện với thiên nhiên trong không gian sống. Từ đó tạo nên một cộng đồng tinh hoa cùng chia sẻ giá trị sống ưu tú, lành mạnh.

Với Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, quyết liệt, nhạy bén, có tầm nhìn chiến lược và cùng đồng hành có Ban cố vấn cấp cao là các chuyên gia có uy tín và dày dặn kinh nghiệm, tầm ảnh hưởng trên thị trường trong nhiều lĩnh vực đặc biệt lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Tsan Group đã từng bước ghi dấu trên thị trường Phú Quốc, Hoà Bình, Hà Nội với các dòng sản phẩm chủ đạo: Bất động sản nghỉ dưỡng (Dự án Khu nghỉ dưỡng Amon Beach Resort, Lamia Garden, Seaside Village, các dự án Khu đô thị cao cấp, Dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái khoáng nóng...).

Yếu tố quan trọng tạo nên giá trị, tiềm lực phát triển của Tsan Group là uy tín, là văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, là nguồn nhân lực năng động với bề dày kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm hợp tác với các đối tác nổi tiếng trong và ngoài nước.

Không dừng bước trước mọi khó khăn trong quá trình phát triển, Ban lãnh đạo và tập thể Cán bộ nhân viên của Tsan Group lao động miệt mài cống hiến, sáng tạo, kỷ luật, trung thực, trách nhiệm để luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng, các nhà đầu tư những cơ hội để gia tăng giá trị, để sở hữu những bất động sản chất lượng và để tận hưởng cuộc sống đích thực khi hợp tác cùng với Tsan Group theo đúng giá trị cốt lõi công ty luôn hướng tới : “ Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo – Hiệu quả”.

/Upload/intro/img-gioi-thieu2.png
/Upload/icon/gioi-thieu2.png
/Upload/project/trung-tam-thuong-mai/hai-duong-1.jpg
/Upload/icon/gioi-thieu4.png
/Upload/intro/ic-gioi-thieu-2.png

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, hướng đến đầu tư sáng tạo, chất lượng và bền vững tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Bất động sản đi kèm các dịch vụ du lịch, Y tế, Giáo dục và Thương mại; Xây dựng; Nông nghiệp và Công nghiệp công nghệ cao….

Sứ mệnh

Đối với nhân viên

Tạo cho nhân viên sự tin tưởng, trao cơ hội phát triển và nâng tầm giá trị bản thân.

Đối với thị trường

Mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn và trải nghiệm chuyên nghiệp tận tâm trong từng dịch vụ.

Là đối tác đáng tin cậy, hợp tác lâu dài và phát triển bền vững.

Đối với xã hội

Với triết lý kinh doanh đẩy mạnh công nghệ cao, xu hướng sống mới cho sự phát triển sản phẩm và các dịch vụ nhằm nâng cao khái niệm sống cho khách hàng, tốt cho môi trường sống. Kiến tạo những công trình cho nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng và giải trí đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu hàng đầu thế giới, góp phần đưa du lịch Việt Nam nói riêng, bất động sản Việt Nam nói chung lên tầm cao mới, nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng.

 

Giá trị cốt lõi

Tri Thức: Từ nền tảng Tri thức và Trí tuệ, chúng tôi đã vượt qua thách thức để đạt được những thành tựu lớn mạnh hôm nay. Chúng tôi luôn luôn lấy tri thức và trí tuệ làm nền tảng để xây dựng và phát triển sản phẩm cũng như Tập đoàn.
 

Đạo đức: Gắn kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương, nỗ lực không ngừng bằng toàn bộ tâm – sức nhằm phát triển tối đa lợi thế trong sự chuyển động đa chiều - toàn cầu hóa giúp chúng tôi trở thành một thương hiệu uy tín đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng và người lao động. Mọi sản phẩm, mọi ý tưởng, mọi hành động luôn thể hiện tinh thần đạo đức trách nhiệm cao.
 

Sáng tạo: Với triết lý kinh doanh đẩy mạnh công nghệ cao, xu hướng sống mới cho sự phát triển sản phẩm và các dịch vụ nhằm nâng cao khái niệm sống cho khách hàng, tốt cho môi trường sống. Kiến tạo những công trình cho nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng và giải trí đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu hàng đầu thế giới, góp phần đưa du lịch Việt Nam nói riêng, bất động sản Việt Nam nói chung lên tầm cao mới, nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng.
 

Hiệu quả: Tsan Group liên tục đẩy mình tiến về phía trước, tiên phong nhưng không làm ẩu nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững song song với trải nghiệm sang trọng đỉnh cao. Đồng thời mang lại cho người lao động, đối tác môi trường làm việc hiệu quả, yêu thương, gắn kết.

Giá trị cốt lõi

Văn hóa công ty

Đề cao sức mạnh tập thể, Tsan Group luôn khuyến khích mỗi cá nhân là một tiêu điểm kết nối, phát huy tiềm năng toàn diện, sức mạnh tập thể, học hỏi điều mới và khám phá những cơ hội và vượt qua những thử thách để phát triển.

Văn hóa công ty

Ban lãnh đạo

Hoàng Việt Dũng

Tổng Giám đốc

Hoàng Việt Dũng

Vương Thị Quế

Giám đốc

Vương Thị Quế

Trịnh Ngọc Phú

Trưởng phòng tài chính kế toán

Trịnh Ngọc Phú

Lê Trọng Thường

Trưởng phòng Quy Hoạch

Lê Trọng Thường

Trần Tuấn Anh

Trưởng Phòng Phát triển dự án

Trần Tuấn Anh

Dương Ngô Quyền

Trưởng phòng Dự án

Dương Ngô Quyền

Đặng Đắc Huy

Trưởng phòng Thiết kế

Đặng Đắc Huy

Nguyễn Ngọc Anh

Trưởng phòng kinh doanh

Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Quản lý vận hành

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Mạng lưới hoạt động

Mạng lưới hoạt động